Combo Internet FPT Play đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi gia đình.

Combo Internet FPT Play là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí đa dạng của mọi cá nhân trong gia đình. Ngày nay, dịch vụ internet và giải trí đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình, hãy cùng Dịch vụ FPT Online tìm hiểu thêm về gói Combo này nhé.

Giải trí bất tận với Combo Internet FPT Play

Với Internet FPT, bạn sẽ có một đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định, giá cước siêu rẻ, khắc phục sự cố nhanh chóng,…. Đáp ứng đủ mọi yêu cầu về đường truyền internet của gia đình bạn.

Với FPT Play, bạn có thể thoải mái trải nghiệm đa kênh với hàng ngàn bộ phim bom tấn mới miễn phí, hình ảnh sắc nét chuẩn 4K, âm thanh sống động, không bị nhiễu sóng,… Ngoài ra, FPT Play còn có các chương trình giải trí, học tập có chọn lọc cho trẻ em, các danh mục nội trợ, game show truyền hình và các giải đấu bóng đá đỉnh cao.

Giá cước Combo gói Max và gói Vip

Tên gói cướcTốc độ Combo gói MAXCombo gói VIP
Super 80 80Mbps/s235.000267.000
Super 100 100Mbps/s305.000337.000
Super 150 150Mbps/s370.000402.000

– Với gần 200 kênh truyền hình (không bao gồm các kênh K+).

– Kho phim điện ảnh và chiếu rạp đặc sắc.

– Ưu tiên xem trước tập mới phim bộ phát song song.

– Kho phim HBO Go (Gói Vip)

– Không quảng cáo.

– Đặc biệt, trực tiếp Vòng loại thứ 3 WC 2022, UEFA Champions League 2021/24, UEFA Europa League 2021/24, UEFA Europa Conference League 2021/24, UEFA Youth League 2021/24, UEFA Super Cup 2021/24,…

Những ai có thể đăng kí combo Internet FPT Play

Gói Combo Internet FPT Play là sự kết hợp giữa đường truyền siêu ổn định và xem các kênh giải trí trên đa nền tảng. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký theo hình thức thuê bao hàng tháng hoặc mua gói độc lập đều được. Dưới đây là các trường hợp đăng ký:

– Khách hàng đăng ký mới Combo Internet FPT Play

– Khách hàng đã đăng ký Internet nâng cấp thêm FPT Play

– Khách hàng ngoại mạng đăng ký FPT Play

– Khách hàng độc lập mua gói cước sử dụng trên App FPT Play

Cách đăng kí Combo Internet FPT Play nhanh chóng

Đăng kí tại dichvufptonline.com

Tại dichvufptonline.com, khách hàng có thể liên hệ theo cách sau:

– Cách 1: Gọi trực tiếp số điện thoại 0985 094 994

– Cách 2: Điền mẫu thông tin đăng ký tại đây.

Với hình thức này, khách hàng sẽ nhận được báo giá và ưu đãi chính xác nhất. Có đầu mối liên hệ trực tiếp khi có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về dịch vụ sau khi lắp đặt. Có thêm Voucher/ Mã giảm giá đặc biệt.

Đăng kí trực tiếp tại fpt.vn

Khách hàng trực tiếp đăng ký tại fpt.vn sẽ chủ động xem được giá cước và khuyến mãi tại khu vực mình đang sinh sống. Có mã giảm giá khi thanh toán online và thanh toán trả trước.

Câu hỏi thường gặp.

Combo Internet FPT Play ở TP HCM giá bao nhiêu?

Có 2 gói bạn có thể lựa chọn: Gói Max hoặc gói Vip. Gói Combo Internet FPT Play thấp nhất tại TP. HCM là 235.000đ/ tháng.

Đăng kí Combo Internet FPT Play có được áp dụng voucher khác nữa không?

Khi đăng kí Combo Internet FPT Play sẽ được áp dụng thêm Voucher tặng tháng cước (nếu có). Đặc biệt khi đăng ký Combo Thể thao gói K+ sẽ được ưu đãi chỉ còn 70.000đ/ tháng.

Hiện tại còn đăng kí Combo Internet FPT Play được không?

Gói cước vẫn đang áp dụng đến khi có thông báo mới. Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói vui lòng liên hệ số điện thoại 0985 094 994 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *